Chào mừng bạn đã ghé thăm website công ty in vải chuyển nhiệt 3D VAD , lời đầu tiên tập thể in vải chuyển nhiệt 3D VAD  xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến toàn bộ quý khách. Thật là vinh dự cho công ty chúng tôi khi được đón tiếp quý khách hàng thông qua trang web của công ty. Chúng tôi mong rằng sau khi tham quan trang web, quý khách sẽ hiểu thêm về công ty chúng tôi cũng như lựa chọn cho mình một giải pháp in trên mọi chất liệu đặc biệt là in vải 3D từ các gói dịch vụ của công ty chúng tôi.

Thành lập vào tháng 07 năm 2015, Công ty in vải 3D VAD được biết đến với sự sáng tạo về mẫu mã, dẫn đầu về công nghệ trong ngành in vải thời trang bằng công nghệ in kỹ thuật số. Tập thể VAD luôn luôn cố gắng cập nhật nhanh nhất xu hướng, công nghệ để đưa ra thị trường mẫu thiết kế dẫn đầu xu hướng với chất lượng sản phẩm tốt nhất

HÌNH ẢNH : CEO IN VẢI CHUYỂN NHIỆT VAD TRẦN HOÀNG NHÂN

Tổng quan về in vải chuyển nhiệt 3D VAD

Thành lập khoảng năm 2000 với tiền thân là xưởng in lụa và xưởng in vải cây ( chuyên in vải cây cotton 100%, in vải viscose rayon …)

Đến năm 2015 chuyển lên công ty và đầu tư thêm máy móc kỹ thuật in vải chuyển nhiệt

Hiện tại ngoài in vải chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu khác như in kính, in gạch, in gỗ, in tranh canvas ….

HÌNH ẢNH : XƯỞNG IN CHUYỂN NHIỆT CỦA VAD

S mnh và tm nhìn:

VAD  là công ty in ấn phát triển toàn diện nhằm mục đích thoả mãn khách hàng, hợp tác bền vững với các đối tác, tạo giá trị gia tăng cho và phát triển cho nhân viên và đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng. in vải chuyển nhiệt 3D VAD  phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về chất lượng và uy tín.

Lĩnh vc hot đng.

Thiết kế và in trên mọi chất liệu vải: vải 100% cotton, vải polyester, vải linen, In chuyển nhiệt 

Thiết kế và in ấn quảng cáo : cờ vải, cờ phướn quảng cáo, decal nhựa, sản xuất hộp đèn mica hút nổi

Thiết kế và in ấn sản phẩm nội thất decor: tranh canvas, tranh vải treo tường, tranh dán tường, rèm cửa, rèm kiểu Nhật, gối tựa lưng, gối trang trí …

Thiết kế và in ấn Quà tặng: túi vải bố canvas, túi vải không dệt, dây ruy băng, dây đeo thẻ, bảng tên nhựa, thẻ nhựa/ card Vip, huy hiệu, móc khoá, ô dù quảng cáo.

Máy in chuyển nhiệt vải 3D
HÌNH ẢNH : MÁY IN CÔNG NGHIỆP 3D TRÊN VẢI TẠI VAD

Cam kết:

Luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đề ra

Nhiệt tình chu đáo trong vấn đề chăm sóc khách hàng

Cải tiến liên tục trong cách làm việc cho phù hợp với mỗi yêu cầu khách hàng

Tăng cường ứng dụng CNTT và internet vào hoạt động kinh doanh nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong giao dịch.

Giá tr ct lõi:

in vải chuyển nhiệt 3D VAD là một tập thể vững mạnh, tinh thần làm việc vui vẻ, các mối quan hệ cởi mở, chân thành

Không ngừng sáng tạo và tìm tòi những điều mới mẻ

Luôn luôn học hỏi tiếp thu không ngừng

Tôn trọng cam kết với khách hàng và đơn vị cung ứng.

Coi sự hài lòng của khách hàng là niềm tin vào sự phát triển trong tương lai

HÌNH ẢNH : TẬP THỂ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG VAD

Tâm s cùng khách hàng!

Không lời nói hoa mỹ, không khoa trương, cam kết chất lượng sản phẩm. Chúng tôi dành chọn điều đó cho khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại VAD .

Tuy còn có sai sót, nhưng với đội ngũ trẻ năng động, cầu thị luôn luôn tiếp nhận những đóng góp từ khách hàng, những cái mới với một tinh thần hết lòng vì khách hàng, VAD  luôn tâm niệm kinh doanh bền vững “chất lượng tạo niềm tin”.

VIỆT AD là công ty in vải kỹ thuật số hàng đầu tại TpHCM. Với các thế mạnh trong mảng in vải 3D, in chuyển nhiệt, in vải poly, in vải cotton, vải không dệt. VIỆT AD cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất với giá tốt nhất.

CÔNG TY IN VẢI CHUYỂN NHIỆT VAD

VP : 107/3 Bàu Cát 8, Phường 11, Tân Bình, HCM

XƯỞNG IN : 100/25 Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM

ĐT/ZALO : 0907.07.07.70 – 0932.157.708 ( A NHÂN )

Website : https://invaivad.com/